พุธ, พฤศจิกายน 22, 2017

เป้าหมาย

1. มีนักศึกษาบัณฑิตศึกษาระดับปริญญาโทเข้าร่วมโครงการ

2. มีผลงานตีพิมพ์งานวิจัยในวารสารระดับชาติและ/หรือ นานาชาติ

3. มีโครงการวิจัยที่เสนอขอรับทุนภายใต้หัวข้อวิจัยที่เชื่อมโยงองค์ความรู้กับเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม

4. มีจำนวนนักวิจัยใหม่ที่มาจากต่างมหาวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการ

5. มีเว็บไซต์ของหน่วยวิจัยเพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์องค์ความรู้สู่ชุมชน