อังคาร, กันยายน 26, 2017

51
ผลที่ได้
1
จำนวนบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการสนับสนุน (รับใหม่)
  1.1 ระดับปริญญาโท

1.2 ระดับปริญญาเอก

2
จำนวนผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการจากอาจารย์ (ชิ้น)

2.1 ระดับชาติ

2.2 ระดับนานาชาติ ในฐาน ISI

2

2.3 ระดับนานาชาติ ไม่อยู่ในฐาน ISI

1

จำนวนโครงการวิจัยที่เสนอขอรับทุน

3.1 ทุนเงินรายได้/งบประมาณแผ่นดิน

3.2 ทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก

4
เงินทุนวิจัยจากภายนอกที่ได้รับการสนับสนุน (ล้านบาท)
0.4

0.3

0.6

5
จำนวนนักวิจัยใหม่ที่เข้าร่วมโครงการ

6
ฐานข้อมูล / website ของหน่วยวิจัย (มี/ปรับปรุง)
มี

ปรับปรุง

7
การใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัย
7.1 จำนวนผลิตภัณฑ์/นวัตกรรม (ชิ้น)

1

7.2 การยื่นขอจดสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร (เรื่อง)

1

7.3 การนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่น (เรื่อง)

2*

8
อื่น ๆ
8.1 รางวัลที่ได้รับ

2

8.2 ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่น

2**

8.3 อื่นๆ

*นำไปใช้ประโยชน์ด้านเทคโนโลยีการแพทย์และเกษตร (1) อุปกรณ์สลับเฟสสัญญาณไฟฟ้าสี่เฟสแบบกึ่งอัตโนมัติ (2) ขั้วไฟฟ้าอินเทอร์ดิจิเทตสำหรับคัดกรองคุณภาพไข่สัตว์น้ำ
**(1)ห้องวิจัยฟิสิกส์ประยุกต์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (2)MEMS-NECTEC ดร.อดิสร เตือนตรานนท์

หมายเหตุ
1. การเสนอโครงการขอรับทุน ให้ระบุเฉพาะเป้าหมาย ส่วนผลที่ได้ใช้สำหรับการรายงานผลการดำเนินงาน
2. กรณีนักวิจัยร่วมอยู่มากกว่า 1 เครือข่ายวิจัย การนับจำนวนผลผลิต ขอให้นับเฉพาะผลงานที่เกิดจากหน่วยวิจัยนี้เท่านั้น
3. การกำหนดเป้าหมายแต่ละตัวชี้วัดควรให้เห็นถึงพัฒนาการของหน่วยวิจัยหลังจากได้รับการสนับสนุนแล้ว เมื่อเปรียบเทียบกับ Baseline 3 ปี
4. baseline ขอให้เสนอข้อมูล 3 ปี ก่อนเสนอโครงการ โดยแยกรายปี กรณีข้อใดไม่แสดงข้อมูลขอให้ชี้แจงเหตุผล
5. ข้อ 7.3 ให้ระบุรายละเอียดด้วยว่าคืออะไร / นำไปใช้อย่างไร